Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính, pc win 7

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7 mặc dù đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để có được thông tin bổ ích các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây. 

Những tính năng hữu ích của Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đặc biệt so với những trình duyệt dùng để lên mạng khác thì Cốc Cốc thể hiện được nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Có thể thêm dấu tiếng Việt. Tốc độ gõ phím nhanh hơn từ 20-25%. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đang sử dụng các trình duyệt khác và chuyển sang dùng cốc cốc. Chắc chắn với những người làm việc văn phòng thì đây là lựa chọn rất tốt. 
  • Facebook và các ứng dụng khác đều hiển thị tự động nên giúp người sử dụng truy cập nhanh chóng, dễ dàng. 
  • Tốc độ download nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều này giúp tiết kiệm tối đa cho bạn. 
  • Có tính năng kiểm tra chính tả, đây là công cụ hoàn hảo giúp việc giao tiếp và làm việc của bạn có hiệu quả cao hơn. 
Tìm hiểu tính năng ưu việt của Cốc Cốc
Tìm hiểu tính năng ưu việt của Cốc Cốc

Với những tính năng rất thiết thực và hữu ích này chắc chắn sẽ giúp những người sử dụng cốc cốc sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Hơn nữa đây cũng là lý do khiến người tiêu dùng Việt chuyển hoặc cài đặt cốc cốc trong máy tính thay cho các trình duyệt khác. Đặc biệt với hệ điều hành Win7 thì việc sử dụng trình duyệt là này lựa chọn thích hợp nhất. 

Cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Để tải trình duyệt cốc cốc cho máy tính win 7 các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm link của trình duyệt Cốc cốc để cài đặt. 

Tìm kiếm từ khóa "Cốc cốc" để có link tải
Tìm kiếm từ khóa “Cốc cốc” để có link tải

Bước 2: Tiến hành tải cốc cốc về cho máy tình. Khi mở link tải, giao diện cốc cốc sẽ xuất hiện. Bạn click chuột vào Tải trình duyệt. Ngay sau đó điều khoản sử dụng trình duyệt sẽ hiện lên, bạn chỉ cần chọn Tôi hiểu và đồng ý để tiếp tục quá trình tải Cốc cốc về máy. Khi file được tải về máy, bạn hãy cho chạy file để được cài đặt vào máy tính. 

Cách cài đặt Cốc Cốc
Cách cài đặt Cốc Cốc

Bước 3: Đặt google làm trang chủ tại cốc cốc. Mặc dù trình duyệt cốc cốc sử dụng bộ tìm kiếm riêng, tuy nhiên với nhiều người đã quen với google thì bạn có thể tự đặt lại Việc cài đặt mặc định  này cho trình duyệt cốc cốc sẽ giúp bạn sử dụng công cụ tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Cài Cốc cốc làm trình duyệt mặc định
Cài Cốc cốc làm trình duyệt mặc định

Bạn có thể thực hiện theo cách sau: Tại giao diện của trình duyệt cốc cốc các bạn hãy chọn vào biểu tượng cài đặt ở góc bên trái màn hình. Lúc này trình cài đặt sẽ hiện ra. Click chuột vào ô Tập hợp các trang và nhập địa chỉ Google.com.vn. Sau đó chỉ cần mở trình duyệt cốc cốc lên là các bạn sẽ được truy cập ngay vào google.  Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành cài đặt địa chỉ Google bằng cách chọn vào Hiển thị trang chủ sau đó chọn thay đổi và nhập địa chỉ Google.com và chọn Ok. 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách tải cốc cốc về máy tính win7 rất nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. 

No votes yet.
Please wait...

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *