Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính win 7

Tải zalo cho máy tính win 7 mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật. Dưới đây là cách cài đặt dễ dàng bạn có thể tham khảo để thực hiện. 

Hướng dẫn tải Zalo cho máy tính win 7

Để tải Zalo cho máy tính win 7 thành công các bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau đây:

Bước 1

Tìm kiếm link của ứng dụng Zalo trên google hoặc cốc cốc và tải về máy tính của mình. 

Tìm kiếm và tải Zalo về máy tính
Tìm kiếm và tải Zalo về máy tính

Bước 2

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc ứng dụng sẽ được khởi chạy. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng nhập vào Zalo để sử dụng. Nếu đã có sẵn tài khoản Zalo khi đăng nhập bạn có thể lựa chọn bằng số điện thoại hoặc bằng cách quét mã QR code. 

Bước 3

Nếu đăng nhập bằng số điện thoại, bạn phải cung cấp mật khẩu và mã xác nhận thì mới có thể truy cập vào tài khoản của mình. Ở lần đăng nhập đầu tiên bạn cần phải cung cấp cho hệ thống tên của 2 người bạn sau đó nhấn trả lời là xong. 

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại

Đăng nhập bằng mã QR code thì đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần mở Zalo trên điện thoại của mình lên và chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc dưới. Chọn vào biểu tượng QR Code ở góc trên. Lúc này ứng dụng sẽ được kích hoạt Camera, bạn đưa máy ảnh lên mã QR trên màn hình để Zalo quét. 

Đăng nhập Zalo bằng mã QR
Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Sau khi quét thành công nhấn vào đăng nhập trên điện thoại là máy tính của bạn sẽ được đăng nhập trên zalo. Tuy nhiên mã QR code chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy nếu không dùng trong một thời gian thì ứng dụng sẽ tự động đổi sang mã khác. 

Bước 4

Sau khi đăng nhập thành công ứng dụng Zalo trên máy tính, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập không. Nếu đồng ý thì từ những lần đăng nhập sau bạn không cần mật khẩu hay mã quét nữa. Tuy nhiên bạn chỉ nên chọn tự động khi dùng máy tính cá nhân. Còn dùng máy tính chung thì không nên sử dụng tính năng này. 

Với 4 bước cơ bản trên là bạn đã có thể tự cài đặt và đăng nhập zalo cho máy tính win 7 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi không muốn sử dụng bạn có thể đăng xuất tài khoản bằng cách chọn vào biểu tượng đăng xuất ở góc phải của giao diện. 

Tính năng khi dùng zalo trên máy tính Win7

Tải zalo cho máy tính Win 7 giúp dữ liệu của bạn được kết nối với công việc, bạn bè, người thân một cách nhanh chóng. Dù là ở văn phòng, nhà ở hay khi đang tụ tập cùng bạn bè thì đều có thể kiểm tra và trả lời thông tin. Đặc biệt ứng dụng này cho phép các bạn tìm kiếm tin nhắn, file nhận được từ bất kỳ thiết bị nào của bạn. 

Sử dụng Zalo trên máy tính có những ưu điểm gì
Sử dụng Zalo trên máy tính có những ưu điểm gì

Sử dụng Zalo trên win 7 có tính bảo mật rất cao. Bạn có thể đặt mật khẩu để đảm bảo không ai có thể truy cập vào Zalo của mình. Đặc biệt là cần có sự xác minh danh tính trước khi ứng dụng được mở ở bất kỳ thiết bị nào. 

Việc gửi file, nhận file bằng hình ảnh, video rất nhanh chóng và chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể gửi và nhận file với dung lượng lớn, không cần quét qua bất kỳ bên lưu trữ không gian nào. Ngoài ra còn hiển thị ngày, giờ gửi rất tiện lợi. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải zalo cho máy tính Win 7 rất dễ dàng và nhanh chóng . Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

No votes yet.
Please wait...

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *